TS LỚP CHỨNG CHỈ CHÂM CỨU CƠ BẢN 2024

Cập nhật: 22.03.2021 Lượt xem: 1312
Tuyển sinh lớp Chứng chỉ Châm cứu cơ bản năm 2024 của Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên.
***Chứng chỉ hành nghề châm cứu quan trọng như thế nào?
---->Chứng chỉ hành nghề châm cứu có vai trò quan trọng bởi:
**Đánh giá mức độ uy tín và chuyên nghiệp
- Chứng chỉ châm cứu bấm huyệt giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của mình. Bạn không chỉ có kỹ năng hành nghề mà còn có kiến thức chuyên sâu. Vì thế khi khách hàng đến với bạn họ sẽ tin tưởng về trình độ điều trị của bạn. 
**Mang lại hiệu quả công việc cao
- Khi bạn được cấp chứng chỉ nghề châm cứu bấm huyệt tức là bạn đã được qua trường lớp, được đào tại một cách bài bản. Vì thế hiệu quả và năng suất lao động của bạn sẽ cao hơn. Và thu nhập của bạn từ nghề châm cứu bấm huyệt cũng cao hơn.
**Giúp xin được giấy phép kinh doanh
- Nếu bạn có ý định mở trung tâm châm cứu bấm huyệt hay massage hay spa thì bạn cần phải có chứng chỉ hành nghề châm cứu bấm huyệt. Bởi có chứng chỉ mới đảm bảo rằng bạn có khả năng điều trị cho người bệnh. Và có chứng chỉ hành nghề thì các cơ quan nhà nước mới cấp cho bạn giấy phép kinh doanh. 
**Không có chứng chỉ hành nghề châm cứu bấm huyệt có bị phạt không?
- Khi bạn muốn mở spa hay trung tâm chăm sóc sức khoẻ có nghề châm cứu bấm huyệt thì bạn cần phải có chứng chỉ hành nghề châm cứu bấm huyệt. Nếu không sẽ bị các cơ quan quản lý nhà nước xử phạt như sau:
  • Cảnh cáo hoặc phạt tiền đối với các cơ sở hành nghề châm cứu bấm huyệt không treo bảng quy trình thực hiện trong phòng châm cứu, xoa  bóp bấm huyệt. 
  • Các kỹ thuật viên châm cứu bấm huyệt không mặc đúng trang phục và đeo bảng hiệu cũng sẽ bị cảnh cáo hoặc phạt tiền
  • Các kỹ thuật viên làm việc không có chứng chỉ chuyên môn, giấy chứng nhận chuyên môn châm cứu bấm huyệt cũng sẽ bị phạt tiền
-->Châm cứu bấm huyệt là phương pháp đem lại hiệu quả và an toàn khi thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Muốn được như vậy thì bạn cần được đào tạo một cách bài bản. Và được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chỉ cần những sai sót nhỏ như bấm sai huyệt, day ấn quá mạnh sẽ dẫn đến những hậu quả không lường. Hoặc châm cứu sai sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh có thể gây biến chứng nguy hiểm. 
-------------------------------------------------------------------------------------
**Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên là cơ sở đào tạo nghề châm cứu bấm huyệt uy tín và chất lượng tại thành phố Thái Nguyên. Bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên là các Bác sĩ YHCT và chuyên gia Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giảng dạy.
-- Thời gian đào tạo 03 tháng. Tốt nghiệp ra trường bạn được cấp chứng châm cứu bấm huyệt đạt chuẩn Bộ Y tế. Và khi đó bạn có đủ điều kiện để hành nghề tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa,…         
 -- Học phí: 3.500.000đồng/ khóa.   -- 
02083.856.929 0946.35.9889

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Bản đồ

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Ngõ 233 Quang Trung, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 02083.856.929 - 0981.241.276
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 2
    Tổng truy cập: 1745389