LỚP CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI ĐIỀU DƯỠNG 2022

Cập nhật: 22.03.2021 Lượt xem: 998
Tuyển sinh lớp Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng năm 2022 của Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên.
----Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn của nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên trước đó, bạn cần lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu Liên thông chéo ngành---.
Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Y Dược hay Đại học Y Dược nếu không muốn bị “đào thải” ra khỏi hệ thống. Thông tư ban hành nhằm mục đích đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Theo đó, những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…. cần Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.
Điều này cũng đồng nghĩa, thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể được Liên thông lên Cao đẳng nhưng trước đó phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong vòng 3 tháng.
Điều kiện học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là gì?
Để có thể Cao đẳng Điều dưỡng một cách dễ dàng, thí sinh có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên – Số 478 Đường Thống Nhất – P. Tân Thịnh – Tp. Thái Nguyên. Tư vấn: 02083.656.929
***Thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau nếu muốn đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…
***Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên là 3 tháng. Với thời gian đào tạo ngắn như trên sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí đặt ra.
***Sau khi nhận được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, các em sẽ đủ Điều kiện liên thông lên cao đẳng điều dưỡng để học tập, trau dồi kiến thức và chuẩn bị những hàng trang tốt nhất để phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

 

02083.856.929 0946.35.9889

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Bản đồ

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Ngõ 233 Quang Trung, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 02083.856.929 - 0981.241.276
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 1
    Tổng truy cập: 1747754