Nội quy HS-SV

Cập nhật: 08.08.2019 Lượt xem: 11179

NỘI QUY HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG

Điều 1: Khi đến trường phải thực hiện trang phục lịch sự, nghiêm túc và đeo thẻ học sinh, sinh viên. Mặc đồng phục vào các buổi học thứ hai hàng tuần, hoặc khi có yêu cầu của Ban giám hiệu.

Điều 2: Đóng học phí đầy đủ theo quy định của nhà trường.

Điều 3: Tôn trọng thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên trong trường, thực hiện nếp sống văn minh.

Điều 4: Vào lớp học đúng giờ; nghỉ học phải có lý do chính đáng và làm đơn xin phép.

Điều 6: Bảo vệ tài sản của nhà trường, tập thể và cá nhân, làm hư hỏng, mất mát tài sản của trường và của tập thể phải bồi thường và bị xử lý kỷ luật.

Điều 7: Thực hiện phòng chống cháy, nổ, bảo vệ, giữ gìn cảnh quan, vệ sinh môi trường trong lớp học, trong khuôn viên trường và nơi nội - ngoại trú. Tham gia đầy đủ các buổi lao động, sinh hoạt do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

Điều 8: Nghiêm cấm học sinh, sinh viên những hành vi sau đây:

1. Hút thuốc lá trong khuân viên nhà trường.

2. Tàng trữ, phát tán, tuyên truyền ấn phẩm, tài liệu, thông tin phản động chống lại đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

2. Mang, sử dụng vũ khí, công cụ bạo lực, các chất ma túy, chất cháy, chất nổ, ấn phẩm đồi tụy, rượu bia.

            3. Liên quan đến việc sản xuất, tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy, đánh bạc, mại dâm, mê tín dị đoan; gây gổ, đánh nhau, say xỉn rượu bia, trộm cắp.

4. Đưa người lạ (không phải học sinh, sinh viên của lớp) vào lớp học, hoặc tự ý vào lớp không phải lớp của mình, học hộ, thi, kiểm tra hộ và nhờ người khác học hộ, thi, kiểm tra hộ.

            5. Cung cấp thông tin sai lệch; gian lận trong việc làm các loại thủ tục, giấy tờ, khai báo địa chỉ ngoại trú, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của bản thân, của gia đình.

Điều 9. Khi muốn giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên thì thông qua Ban Cán sự lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hoặc trực tiếp liên hệ với Phòng Công tác học sinh sinh viên để được giải quyết và hướng dẫn cụ thể.

Điều 10. Khung xử lý vi phạm của học sinh sinh từng hành vi cụ thể. (Xem phụ lục)

Điều 11. Điều khoản thi hành

Trong quá trình tổ chức thực hiện quy định này, nếu có vướng mắc, các đơn vị và các nhân liên quan báo cáo với Hiệu trưởng để xem xét, điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của trường./.

 

02083.856.929 0946.35.9889

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Bản đồ

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Ngõ 233 Quang Trung, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 02083.856.929 - 0981.241.276
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 1
    Tổng truy cập: 1747751