Lợi ích khi học thêm bằng ngành y dược

Cập nhật: 29.05.2017 Lượt xem: 7289
Sau thời gian đào tạo ngắn bạn đã có thêm bằng ngành y dược và có nhiều cơ hội xin việc làm. Vậy học thêm bằng ngành y dược để có những lợi ích gì?  
Tiết kiệm thời gian
Thay vì phải mất tối thiểu 2 năm học cấp bậc thấp nhất là trung cấp y dược, 3 năm cho bậc học cao đẳng và 4-6 năm trở lên cho bậc học đại học thì học thêm bằng ngành y dược chỉ tốn thời gian của bạn từ 12 -15 tháng. Sau đó, bạn có thể tự hào với tấm bằng trong tay để đi xin việc và có thể tiếp tục học liên thông lên trình độ Đại học để trở thành Bác sĩ, Dược sĩ đại học.
Học thêm bằng ngành Y dược bạn có thể vừa đi làm trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu và chỉ đi học vào thứ bảy, chủ nhật trong tuần.
Thật là tiết kiệm thời gian.
Nâng cao kiến thức 
-Những kiến thức chuyên ngành được đào tạo ở trường không chỉ về chữa bệnh mà còn cả những kiến thức về phòng bệnh khi cần sẽ được áp dụng để giúp gia đình bạn tránh được tối đa những nguyên nhân gây bệnh có thể gặp phải do thiếu hiểu biết về kiến thức y học.
- Học ngành Y Dược bạn sẽ được tiếp xúc với giải phẫu, thuốc men, dụng cụ y khoa… những thứ thuộc về y lý, dược lý, được thực hành tại các bệnh viện… Ngành y dược không chỉ dạy bạn về kiến thức chuyên ngành để bạn có thể tham gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, mà còn dạy bạn về 12 điều y đức, 10 diều dược đức để có trách nhiệm với nghề nghiệp. Học ngành Y Dược sẽ được mọi người trong xã hội tôn trọng, kính nể. 
Rèn luyện nhân cách con người
- Học Y Dược sẽ rèn luyện người có “Tâm” : Bất kì học sinh trường y dược nào điều đầu tiên được học chính là 12 điều y đức, 10 điều dược đức nên vấn đề đạo đức trong nghề nghiệp sẽ rèn luyện cho học sinh cái “Tâm” trong nghề nghiệp. .
-Về vấn đề giao tiếp thì ngay từ trong ghế nhà trường những học sinh ngành y đã được đào tạo “kỹ năng giao tiếp”. Bởi vậy khi học ngành Y học sinh sẽ được rèn luyện thái độ và tâm lý tiếp xúc trong giao tiếp với bệnh nhân và gia đình người bệnh hàng ngày khiến học sinh sẽ tự tin trong nghề nghiệp. 
Cơ hội việc làm mới
-Học văn bằng 2 ngành Y dược giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. 
-Ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. 
Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học văn bằng 2 ngành y dược.
Có thêm thu nhập
Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ và thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm, hoặc phụ giúp công tác y tế tại phòng khám tư nhân… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.
Học văn bằng 2 ngành y dược có rất nhiều lợi ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi bản thân. 
 Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
233 Quang Trung, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
Điện Thoại: 02803.856.929 - 0973.588.261 (C.Nam) - 0989.259.686 (T. Hoàng)
02083.856.929 0946.35.9889

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Bản đồ

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Ngõ 233 Quang Trung, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 02083.856.929 - 0981.241.276
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 3
    Tổng truy cập: 1747772