Y dược thái nguyên – Hành trang cuộc sống

Cập nhật: 10.02.2017 Lượt xem: 3537
 Y, DƯỢC – HÀNH TRANG CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG   Cùng với sự phát triển của xã hội là sự đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Với một xã hội học tập như hiện nay, việc đi học dường như không còn qúa khó khăn như trước kia nữa, người học có nhiều sự lựa chọn hơn. Ý thức được tầm quan trọng của việc học, nên rất nhiều gia đình mặc dù chẳng mấy khá giả nhưng cũng làm mọi cách để có tiền cho con đi học.
Ngày nay, trước sự ra đời của nhiều công ty nước ngoài, họ thu hút lao động phổ thông với mức lương vô cùng hấp dẫn, nhiều người vì lợi ích trước mắt mà không lựa chọn con đường học hành, họ đi làm để kiếm tiền nhưng rồi sau cũng thấy nuối tiếc và quay lại học tiếp. Có rất nhiều người trong số đó đã chọn ngành Y, Dược hệ trung cấp, bởi lẽ, chắc hẳn ai cũng nhận thấy sự thiết thực, tầm quan trọng của khối ngành chăm sóc sức khỏe, dù xã hội có phát triển đến đâu thì học Y, Dược cũng không bao giờ lỗi thời cả. Học các ngành khác nếu không xin được việc đúng chuyên ngành thì coi như tấm bằng của bạn trở nên vô nghĩa, nhưng với ngành Y, Dược thì khác. Còn các bạn học Dược thì sao ? Sau khi ra trường các bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình mình, tự mở quầy thuốc kinh doanh, với các bạn năng động và có hoài bão, các bạn có thể học hỏi thêm để thành lập các công ty Dược, điều chế các loại mỹ phẩm an toàn cho người sử dụng từ những điều mình học ở trường và tìm hiểu thêm dựa trên nền tảng sẵn có.
         Với các bạn học Y, nếu các bạn không xin vào bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, trung tâm y tế dự phòng…các bạn cũng có thể mở phòng khám tại nhà hay đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất là làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn mình sinh sống, bắt đầu từ việc nhỏ nhất là tư vấn cách dùng thuốc và khám chữa những bệnh thông thường, dịch vụ tiêm, truyền tại nhà, bắt đầu từ những công việc hết sức đời thường nhưng lại rất có ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao. Làm được điều này, bạn vừa có thể nâng cao tay nghề của mình, vừa có thu nhập lại vừa có thể nâng cao tầm ảnh hưởng của mình với người dân địa phương.
Địa điểm học Y, Dược lý tưởng nhất?
      Thời gian gần đây, rất nhiều bạn lựa chọn học Trung cấp Y, Dược tại Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên nhất là các bạn ở các tỉnh miền núi như Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên…Bởi rất nhiều lý do trong đó phải kể đến là:
   – Giao thông thuận lợi;
   – Chất lượng đào tạo tốt
   – Nhà trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ văn phòng trẻ, năng động hết lòng vì học sinh thân yêu
  – Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui tính, tâm huyết với nghề, đa phần là các giáo sư, bác sỹ.
  – Các bạn có cơ hội được học tập, vui chơi, được tham gia các hoạt động đoàn, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, được kết nạp Đảng tại trường nếu các bạn có thành tích học tập và quá trình rèn luyện đạo đức tốt.
Cơ hội nghề nghiệp ?
Các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn việc làm của trường hỗ trợ tìm việc nếu các bạn có nhu cầu. Nhà trường cũng liên kết với nhiều đối tác tin cậy, các bạn có cơ hội đi xuất khẩu lao động ở Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc với mức thu nhập cực kì hấp dẫn nếu các bạn đạt chuẩn về tiếng.
Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên đào tạo những ngành gì?
Hệ trung cấp chính quy 2 nămDành cho các em học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc trượt tốt nghiệp THPT. Học trong giờ hành chính các chuyên ngành :
- Dược
- Y sỹ đa khoa
- Y sỹ y học cổ truyền
- Điều dưỡng
 
+ Hệ chuyển đổi 1 năm ( văn bằng 2): Dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành( kinh tế, sư phạm…). Học thứ 7, CN.
Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành : Dược.
- Thời gian đào tạo : 2 năm. Học thứ 7, CN
* Dược
* Điều dưỡng
* Xét nghiệm
* Y tế công cộng
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên.
- Trụ sở: Số 478, đường Thống Nhất – P. Tân Thịnh – TP. Thái Nguyên – Thái Nguyên
HOTLINE: 02803856929; 0912340250; 0946359889
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Số 478 Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 856 929 - 0946 359 889 - 0912 340 250
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 5
    Tổng truy cập: 648212