CAO ĐẲNG DƯỢC, NGÀNH VẪN ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẠN TRẺ CHỌN LÀM LỐI ĐI RIÊNG

Cập nhật: 25.08.2017 Lượt xem: 37195
GD&TĐ - Vào mỗi mùa tuyển sinh, việc chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề được thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất. Nếu đã chọn học ngành Dược, câu hỏi tiếp theo là: Nên học ngành Dược ở trường nào? Trường nào đào tạo ngành Dược uy tín tại Tp. Hà Nội.
                              
                                                                                    ( Sinh viên của nhà trường trong giờ thức hành )
Muốn học Dược, học sinh cần tỉnh táo chọn đúng nơi theo học
Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế.
Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.
Theo nhiều chuyên gia tuyển sinh, để chọn ngành, chọn trường, ngoài sở thích ngành nghề, các bạn học sinh cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân. Nếu đã chọn ngành Dược mà điểm của bạn chưa đủ để trúng tuyển vào các trường đại học như ĐH Y Dược Thái Nguyên, ĐH Y dược Hà Nội, . . các em có thể chọn học ngành Dược ở bậc Cao đẳng.
Tuy nhiên, hiện có khá nhiều trường có đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Vì vậy, các bạn học sinh cần tỉnh táo, tìm hiểu đầy đủ thông tin về các trường có tuyển sinh và  đào tạo ngành Dược, mức học phí, cam kết sau khi ra trường…để quyết định sẽ học ngành này ở trường nào.
Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Hà Nội, trú đóng tại trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước như Tp. Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng và TCCN.
Trường không chỉ là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết việc làm với sinh viên cho tất cả các ngành học của trường sau khi tốt nghiệp.
Không chỉ là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, phương thức đào tạo chuẩn về ngành Dược trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Dược Hà nội hiện còn đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học bắt buộc của sinh viên ngành Dược, xem đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại trường.
Sau khoá học, sinh viên ngành Dược được cấp chứng chỉ kỹ năng mềm. Với thời lượng 3 tín chỉ, chương trình này tập trung phát triển các kỹ năng:  Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn, Nghiệp vụ hành chính văn phòng.
Nếu vẫn còn những vướng mắc như Ngành Dược là gì, học gì, ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?. . . các bạn học sinh hãy liên hệ về phòng Tuyển sinh - Hệ thống giáo dục Hà Nội để được tư vấn.
Cơ sở tuyển sinh đào tạo Thái Nguyên – Trường CĐ Dược Hà NộiSố 478 Thống Nhất - Tân Thịnh - Thái Nguyên
Hotline: 0208 3856929 - 0946 359889 - 0912 443130
 

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN
Trụ Sở: Số 478 Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 856 929 - 0946 359 889 - 0912 340 250
Email: truongytethainguyen@gmail.com - Website: www.ytethainguyen.vn
FANPAGE FACEBOOK
  • © Copyright 2015 All right reserved
  • Đang online: 3
    Tổng truy cập: 648179